Đèn Led – Bí kíp giảm bệnh cận thị học đường ở trẻ em

24/12/2018

1. Ánh sáng đèn Led luôn vượt trội hơn những loại đèn thông thường khác

Đèn LED được thiết kế với khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn so với ánh sáng thông thường, thân thiện với môi trường và không phát ra tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại như một số loại đèn khác.

Thêm nữa, nhiệt độ làm việc của bóng đèn LED cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 250C giúp tuổi thọ của đèn cao hơn.

Đặc biệt,các sản phẩm sử dụng công nghệ LED thường có ưu điểm là thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển và tăng thẩm mỹ của góc học tập, làm việc tạo hứng thú hơn.

2. Ánh sáng đèn Led giúp trẻ học tập hăng say hơn

Đèn đọc sách ánh sáng led giúp người dùng tỉnh táo hơn và chống buồn ngủ. Theo các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Bordeaux Segalen (Pháp) và các đồng nghiệp Thụy Điển đã chứng minh rằng, việc tiếp xúc liên tục với ánh sáng màu xanh dương cũng có tác dụng như uống cà phê trong việc tăng độ tỉnh táo của người lái xe hơi ban đêm.

3. Ánh sáng đèn Led không làm mỏi mắt, mờ mắt

Với những loại đèn như bóng tuýp hay compact huỳnh quang thường phát ra luồng ánh sáng nhấp nháy, không ổn định mà mắt thường không thể nhìn thấy được sẽ gây ra hiện tượng mỏi mắt, mờ mắt và lâu dần dẫn đến những căn bệnh về mắt như cận thị, loạn thị,...Không những vậy, những loại đèn như bóng sợi đốt thì lại tiêu tốn khá nhiều điện năng, tỏa ra hơi nóng rất khó chịu, còn bóng cao áp lại gây ra hiện tượng ô nhiễm ánh sáng vì độ hoàn màu của chúng rất thấp

Còn với ánh sáng đèn Led được thiết kế với luồng ánh sáng ổn định, không không nhấp nháy, dễ chịu với mắt người sử dụng chống tật cận thị phổ biến hiện nay ở trẻ em.

5. An toàn đối với  trẻ

Tất cả các nguồn ánh sáng khác với đèn LED, có thể phát nổ trong một vài trường hợp. Khi phát nổ các mảnh kính hoặc chập cháy có thể ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng.

Đèn LED không có nguy cơ nổ và chấn thương.

Như bạn có thể thấy, đèn Led có thể nói là sản phẩm đèn chiếu sáng an toàn nhất cho người sử dụng trong thời điểm hiện tại. Không chỉ thế chúng còn cung cấp tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ, độ bền cho phép người sử dụng tiết kiệm tối đa cho dòng tiền.

Tham khảo các sản phẩm đèn Led tại: https://lioa-online.com.vn/den-chieu-sang

[Nguồn - ST]

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)