Giá trị bóng đèn LED chiếu sáng đối với con người

27/12/2018

Bóng đèn LED ra đời đã mở ra sự đột phá trong nền công nghiệp chiếu sáng với chất lượng được cải thiện cao hơn, tuổi thọ hoạt động của bóng được kéo dài, hiệu suất ánh sáng cao, khả năng tiết kiệm điện năng gấp chục lần so với các bóng đèn truyền thống.

* Tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống.

* Tuổi thọ sử dụng lên đến 100.000 giờ (tương đương với 50 năm sử dụng).

* Phát ra ánh sáng trắng đồng đều, không gây chói hay nhức mắt cho người sử dụng.

* Thành phần cấu tạo không chứa các chất hoá học độc hại như thuỷ ngân nên không gây ô nhiễm môi trường.

Bóng đèn LED thực sự là sản phẩm chiếu sáng đứng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với tính năng vượt bật cộng với thiết kế hình dáng của bóng đèn LED phù hợp cho các khu công cộng nên các nhà đầu tư đã đưa vào lắp đặt hệ thống chiếu sáng như: Đường phố, công viên, khu sinh thái, các công trình xây dựng… Không những vậy ngày nay bóng đèn LED còn được mang vào trang trí cho nội thật từng nhà do mẫu mã của bóng đèn LED đa dạng, có nhiều kiểu dáng sinh động, sang trọng và hiện đại làm tôn nên tính nghệ thuật của căn nhà.

Trong vài năm trở lại đây, bóng đèn LED được đưa ra đã thay thế toàn bộ các bóng đèn truyền thống có mặt trên thị trường trước đây như: đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact…. Tuy nhiên, với một số khó khan ban đầu do giá thành của bóng LED khá cao, mà người tiêu dùng còn chưa nắm được thông tin về bóng nên còn e dè trong việc lựa chọn. Với sự quảng cáo, đưa ra các tính năng và đưa bóng mang thí điểm một vài nơi đạt được kết quả cao, nên đã tạo được lòng tin cho khách hàng và được biết đến nhiều hơn.

Sản phẩm được ứng dụng khá rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau trên thị trường ngày nay từ nhà ở đến các căn hộ, chung cư, nhà hàng - khách sạn, văn phòng, hội trường hay các showroom, vv... đảm bảo mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Ngoài ra, với kiểu dáng đơn giản, bạn có thể tự mua sản phẩm về lắp đặt mà không cần thuê đến các thợ điện chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa các chi phí trong quá trình sử dụng.

 Tham khảo các sản phẩm đèn LED tại: https://lioa-online.com.vn/den-chieu-sang

Lioa, Đèn chiếu sáng, Đèn đường, Đèn led, Ổ cắm kéo dài, Thiết bị điện xây dựng, Quạt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)